Sao Thái Bạch tốt hay xấu? Sao Thái Bạch có ảnh hưởng gì?

sao thái bạch tốt hay xấu

Nhiều người nghĩ sao Thái Bạch mang đến những điều xui xẻo, đen đủi, nhưng liệu có thực sự đen đủi như người ta đồn đại? Sao Thái Bạch tốt hay xấu?

Có lẽ đa số chúng ta đều chưa tìm hiểu cặn kẽ sao Thái Bạch là gì. Nhưng trong cuộc sống thường ngày, khi người ta nói đến chòm sao này thì mọi người thường liên tưởng đến điều xui xẻo. Vậy hãy cùng onbetlink tìm hiểu thực chất xem sao Thái Bạch tốt hay xấu? Và nó có ảnh hưởng như thế nào đến người bị chiếu mệnh?

Sao Thái Bạch tốt hay xấu? 

Sao Thái Bạch được biết đến là sao hung tinh, thuộc hành Kim, gây hao tài tốn của. Mỗi năm, khi đón chào năm mới, nhiều người xem vận hạn trong năm thông qua hệ Cửu Diện. Khi tìm hiểu sao Thái Bạch tốt hay xấu, ai cũng lo lắng không yên.

sao thái bạch tốt hay xấu
Tìm hiểu sao Thái Bạch tốt hay xấu?

Xem thêm bài viết: 3 bí kíp soi cầu tam giác hiệu quả nhất hiện nay.

Trong Cửu Diệu niên hạn, sao Thái Bạch thuộc hàng hung tinh mạnh nhất. Để nhấn mạnh sự khắc nghiệt của sao này, người xưa thường nói “Sao Thái Bạch quét sạch nhà”.

Sao Thái Bạch hung tinh chiếu mệnh rất lớn. Người bị sao này chiếu mệnh dễ hao tốn tiền của, gặp điều không thuận, bị tiểu nhân quấy rầy,…. Ngoài ra, nên chú ý sức khỏe, có thể phải đối mặt với ốm đau, bệnh tật và cần cẩn trọng trong việc đi lại. Nếu bản mệnh vượt qua được sao Thái Bạch chiếu mệnh thì mọi việc tiến triển nhanh chóng, hanh thông.

Sao Thái Bạch ảnh hưởng như thế nào trong cuộc sống?

Như đã nói ở trên, Sao Thái Bạch thuộc nhóm sao tính hung lớn nhất. Sao Thái Bạch không khác gì là chướng ngại vật trong cuộc sống của chủ nhân, mang lại vô vàn khó khăn, thử thách. 

Người bị chiếu mệnh thường không làm việc hiệu quả như mong đợi, không gặp may mắn. Ngoài ra, các mối quan hệ xã hội thường xuyên gặp nhiều hiểu lầm gây ra nhiều vấn đề tiêu cực như cãi vã. Vậy, khi xét trên các phương diện cụ thể thì sao Thái Bạch tốt hay xấu? Hãy tìm hiểu sau đây!

Đời sống tinh thần

Những người chịu ảnh hưởng của sao Thái Bạch thường có nhiều phiền muộn và đôi khi gặp rối loạn lo âu. Ngoài ra, họ hay suy nghĩ sao Thái Bạch tốt hay xấu dường như họ đều mất dần năng lượng trong một khoảng thời gian. 

Vì vậy, công việc và cuộc sống cũng tạo ra không ít trắc trở. Và có rất ít cơ hội để họ tận dụng và phát huy hết khả năng của mình vì những suy nghĩ bi quan như vậy.

Về sức khỏe

Mệnh chủ cần chú ý giữ gìn sức khỏe của mình nhiều hơn trong thời gian bị sao Thái Bạch chiếu vào. Đó sẽ là khoảng thời gian mà sức khỏe của bạn sa sút, tình trạng thể chất đi xuống ít nhiều. Các bệnh nội tạng, hô hấp, xương khớp đều có khả năng xảy ra. Hơn nữa, người bị sao Thái Bạch chiếu cần cẩn thận trong việc đi lại.

Về vận may

Về phương diện vận may, sao Thái Bạch tốt hay xấu? Theo đó, những người bị chiếu mệnh bởi sao Thái Bạch phải hết sức lưu ý về vấn đề tiền bạc. Các khoản cho vay hoặc công việc kinh doanh cần được xử lý một cách thận trọng để không bị hao tốn tiền của vô cớ. 

sao thái bạch tốt hay xấu
Người bị sao Thái Bạch chiếu mệnh thường không gặp nhiều may mắn

Hơn nữa, khi giải quyết các tranh chấp về tài chính, mệnh chủ nên giữ bình tĩnh và “mềm mỏng” trong mọi tình huống. Nhờ đó, hạn chế tối đa việc phát sinh xung đột nghiêm trọng để không ảnh hưởng đến công việc chung.

Cuộc sống của mệnh chủ sẽ có nhiều rắc rối do bị sao Thái Bạch chiếu. Tuy nhiên, nếu bạn đủ kiên cường và bản lĩnh để cản phá mọi trở ngại, khó khăn thì con đường phía trước chắc chắn sẽ tốt đẹp hơn, công việc tiến triển suôn sẻ.

Tuy nhiên, trong kinh doanh, bạn phải luôn đề cao cảnh giác vì thường xuyên gặp nhiều tranh cãi. Bạn cần duy trì thái độ bình tĩnh khi giải quyết công việc. Tốt hơn hết là nên khiêm tốn khi bạn vẫn đăng băn khoăn không biết sao Thái Bạch tốt hay xấu.

Sao Thái Bạch hợp, kỵ màu nào?

Có lẽ bạn đọc đã biết được sao Thái Bạch tốt hay xấu như thế nào rồi đúng không! Còn về màu sắc tương hợp, tương khắc, dường như đa số mọi người đều chưa nghe qua khi nói đến ngôi sao này. 

sao thái bạch tốt hay xấu
Quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc

Sao Thái Bạch thuộc hành Kim trong quy luật ngũ hành: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Do đó, khi áp dụng thuyết ngũ hành, sao này tương sinh với hai hành là Thổ và Thủy. Còn Mộc và Hỏa là hai mệnh tương khắc với sao Thái Bạch. Theo đó, bạn có thể xác định được màu nào hợp với sao Thái Bạch và màu nào không hợp.

  • Các màu tương sinh với hành Thổ (vàng, nâu) và màu sắc liên quan đến hành Thủy (xanh lam, đen) đều rất hợp với những người bị chiếu mệnh bởi sao Thái Bạch.
  • Các màu như đỏ, cam, tím, hồng hợp với mệnh Hỏa là màu sắc kỵ với sao Thái Bạch. Màu xanh lá cây và màu của mệnh Kim, chẳng hạn như màu bạc, cũng là các màu không hợp.

Những người bị sao Thái Bạch chiếu mệnh nên tham khảo thêm về việc sao Thái Bạch tốt hay xấu với màu sắc nào để hạn chế những điều xui xẻo do vấn đề kỵ màu. Trong những dịp đặc biệt, hãy chọn cho mình những màu sắc phù hợp. Điều đó có thể giúp bạn tích thêm vận may.

Lời kết

Vậy là bài viết trên đã cung cấp thêm cho các bạn thông tin để giải đáp liệu sao Thái Bạch tốt hay xấu và các khía cạnh bị ảnh hưởng do ngôi sao này chiếu mệnh. Hy vọng nội dung này sẽ hữu ích với bạn. Hãy nhớ theo dõi trang để đón đọc thêm nhiều bài viết hấp dẫn bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *